1. Bride
  2. Thời trang
  3. Vest chú rể
  4. Áo vest cho chú rể trong đám cưới ở biển

Áo vest cho chú rể trong đám cưới ở biển

27/10/2016Trúc Anh

Tổ chức đám cưới trên biển đang rất được ưa chuộng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm nay. Các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn, bay bổng chắc chắn sẽ rất thích xu hướng này. Bride sẽ gợi ý cho các chàng về áo vest cho chú rể sao cho phù hợp với tiệc cưới ở biển.

Những chi tiết sang chảnh cho đám cưới ở biển

Với không gian đẹp, bờ biển với bãi cát trắng trải dài sẽ là địa điểm tổ chức đám cưới hoàn hảo. Chú rể có thể bắt đầu bằng cách lựa chọn vest kiểu dáng truyền thống với màu sắc tương đối sáng và bắt mắt. Đối với chú rể năng động, yêu thích phong cách vui nhộn thì những trang phục phối với nhiều tông nổi bật sẽ là một gợi ý hoàn hảo.

Một lưu ý nhỏ với “trò chơi màu sắc” này là bạn phải phối sao cho hòa hợp với tông chủ đạo của không gian cưới. Các chú rể có thể tham khảo phong cách thủy thủ đang rất được yêu thích, sử dụng gam màu xanh đậm phối với đỏ hoặc trắng. Do xu hướng cưới trên biển mang phong cách phóng khoáng, tự do nên nếu thời tiết quá nóng, bạn không cần khoác áo vest mà chỉ cần mặc một chiếc áo sơ mi trắng. Ngoài ra, bạn có thể bổ trợ những phụ kiện nhỏ cho trang phục thêm phần sinh động và phù hợp với không gian cưới. Các chàng có thể sử dụng phụ kiện vỏ sò có họa tiết độc đáo hay những chú sao biển nhỏ xinh để cài ngực áo.

 

0 Bình luận